Chính sách bảo hành

1. Điều kiện bảo hành

tem bảo hành còn nguyên vẹn ,không rách ,không tẩy xoá ,có dấu hiệu bị bung tem.

Những hư hỏng do bị va đập ,rơi rớt ,hoặc có tác động từ bên ngoài như bị dô nước ,bỏ trong môi trường ẩm ướt ,môi trường nhiệt độ cao

xuất trình giấy tờ ,hoá đơn viết tay ,hoá đơn VAT (nếu có )

2.Không bảo hành trong các trường hợp sau

Trên thiết bị,  mã vạch, chỉ số dung lượng , tem bảo hành , số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa…

Linh kiện bị rơi rớt do va đập ,móp méo  ,Bị dô nước hoặc trong môi trường  không đảm bảo gây hư hỏng thiết bị.

không bảo hành Dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị (hỗ trợ chi phí cứu dữ liệu rẻ nhất TPHCM

3. Phương thức  bảo hành

bảo hành 1 đổi 1 tất cả các Linh Kiện trong thời hạn còn bảo hành khi gặp các vấn đề hư hỏng mà lỗi do nhà sản xuất (thời hạn bảo hành được dán tem lên linh kiện)

ĐỐI VỚI MÁY BÁN ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Quý khách hàng sẽ được đổi máy miễn phí trong vòng 15 ngày (kể từ ngày mua máy). Giá đổi máy được tính bằng giá bán ra tại thời điểm nhập lại. Nếu quá 15 ngày kể từ ngày mua máy, Nhatcuongpc sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01.

Bảo hành 01 đổi 01 là thế nào?

Bảo hành 01 đổi 01: trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện bị lỗi mà đủ điều kiện bảo hành sẽ được thay thế miễn phí linh kiện tương đương.

 • Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng, Nhatcuongpc sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 01 tuần ( không kể Chủ nhât và ngày lễ). Nếu quá 01 tuần không có linh kiện thay thế, Nhatcuongpc sẽ tiến hành đổi sang máy tương tự khác cho bạn.
 • Nếu Quý khách hàng không đồng ý đổi sang máy tương tự khác, Nhatcuongpc sẽ nhập một chiếc máy khác cùng nhãn hiệu và cấu hình như máy khách đã mua, để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.
 • Pin và webcam bảo hành trong 3 tháng
 • Bảo hành điểm chết màn hình trong trường hợp màn hình có từ 03 điểm chết trở lên.
 • KHÔNG bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, có côn trùng xâm nhập không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị chảy mực…….

Lưu ý:
Trường hợp hoàn lại tiền chỉ áp dụng với lỗi liên quan đến: Bo mạch chủ, CPU, RAM, Card màn hình, Ổ cứng, Màn hình

Quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Quý khách hàng không được trả lại hàng nếu không thuộc trường hợp hoàn tiền kể trên.

HẬU MÃI

Ngoài ra, ngay cả khi hết thời gian bảo hành, tin học Nhatcuongpc hiểu rằng trong quá trình sử dụng bạn luôn cần:

 • Cài đặt phần mềm, bảo dưỡng, vệ sinh máy định kỳ.
 • Sửa chữa, thay thế linh kiện.
 • Nâng cấp cấu hình máy cũ.
 • Nâng cấp, đổi lấy máy mới hơn.

Bởi vậy, Chúng Tôi  cam kết:

-Duy trì hoạt động của máy tính ở tình trạng tốt nhất

 • Bảo hành phần mềm 24 tháng.
 •  Miễn phí vệ sinh, bảo dưỡng laptop 04 tháng một lần trong 24 tháng.

-Khắc phục sự cố với chi phí rẻ nhất:

 • Tặng 28% phí sửa chữa lần đầu tiên sau khi đã hết thời hạn bảo hành
 • Tặng 18% phí sửa chữa những lần tiếp theo trong 24 tháng

-Nâng cấp cấu hình máy tính cũ

 • Tặng 2,8% giá linh kiện thay thế hoặc nâng cấp cho máy trong vòng 88 tháng tại hệ thống Tin Học NhatCuongpc

-Nâng cấp, đổi lấy máy đời cao hơn:

 • Khi có nhu cầu nâng cấp máy, quý khách đổi máy đang sử dụng lấy máy khác đời cao hơn sẽ được nhân gấp 3 lần số tích điểm của chiếc máy đang sử dụng đó và được trừ ngay vào hoá đơn mua máy tiếp theo.

Với chính sách bảo hành sản phẩm này, chắc chắn quý khách sẽ có một chiếc Máy Tính (LapTop) bền bỉ, chất lượng và luôn luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu làm việc học tập ngày một nâng cao của bản thân.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chính sách bảo hành mà Chúng Tôi đưa ra để giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất khiến bạn thấy hài lòng mỗi khi đến với chúng tôi.Tin Học NhatCuongPC luôn sẵn sàng để được phục vụ quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúngtôi:

Địa chỉ: Qlo 29 – Hòa Hiệp Bắc – Đông Hòa – Phú Yên
Di động: 0358.216.955 & 0934.976.923