1. Thu nhập thông tin cá nhân

Các thông tin thu nhập sẽ giúp chúng tôi:

Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

Giải đáp thắc mắc khách hàng

Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi

Lắng nghe và xem xét, nâng cấp nội dung giao diện website và ứng dụng.

Thực hiện các hoạt động quản bá liên quan đến sản phầm và dịch vụ

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu nhập thông tin cá nhân quý khách với mục địch hoàn toàn tuân thủ nội dung của ‘ Chính sách bảo mật này’.

3. Chia sẽ thông tin cá nhân.

Ngoại trừ các trường hợp về ‘Sử dụng thông tin cá nhân’ như dã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin các nhân quý khách ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan ohats luật: (b) trong trường hợp chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước phát luật: (c) tình huống khần cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên NhatCuongPC.

4. Thanh toán an toàn

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại NhatCuongPC qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa để được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó khi thanh toán qua mạng, quý khách vui lòng lưu ý:

Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật huệ thống thẻ.

Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ, tài khoản của mình thanh toán trên website, nếu có sự cố ngoài ý muốn xảy ra, quý khách vui lòng liên hệ NhatCuongPC để có thể hỗ trợ kịp thời.

Thông tin liên hệ – tại website dịch vụ tin học NhatCuongPC.

Chúng tôi dịch vụ tin học NhatCuongPC luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về ‘’ Chính Sách Bảo Mật’’. Nếu quý khách có những thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: Nhatcuongpc1996@gmail.com