Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi – Sửa máy in【Giá rẻ 】

Sữa máy in tại nhà phú yên

Dịch vụ sửa máy tính phú yên

Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi – Sửa máy in【Giá rẻ 】 tại nhà Phú Yên. ALO ngay: 0358.216.9550934.976.923. Máy tính hỏng là một điều tồi tệ. Hãy giải quyết nhanh điều tồi tệ này bằng cách nhấc máy lên và gọi đến cho NHatcuongpc. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt chỉ trong vòng 30 phút để khắc phục sự cố này cho bạn. Việc sửa máy tính Phú Yên chưa bao giờ hiệu quả và nhanh gọn đến vậy. Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi – Sửa máy in【Giá rẻ 】

Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi - Sửa máy in
Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi – Sửa máy in【Giá rẻ 】

Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi – Sửa máy in【Giá rẻ 】

Những lỗi cơ bản của chiêc máy tính thường gặp

Trong quá trình sử dụng máy tính. Việc hỏng phần cứng hay lỗi phần mềm là một điều khó tránh khỏi. Vậy đâu là những lỗi máy tính thường gặp nhất mà chúng ta nên biết để nhanh chóng giải quyết.

Lỗi màn hình xanh hay xảy ra khi hệ điều hành trên máy ban gặp phải 1 trong những vấn đề sau:

 • Cài nhầm Driver hoặc do Driver không tương thích với hệ điều hành của máy. Cài lại Driver
 • Ram bị bụi bẩn hoặc khe cắm ram bị bẩn. Vệ sinh khe cắm và ram
 • Lỗi Win. Bản Win mà máy cài lỗi. Bạn cần cài lại Win
 • Xung đột giữa các phần mềm có trong máy. Bạn cần được nhân viên kiểm tra xem vấn đề xung đột nằm ở đâu và sẽ đưa ra hướng khắc phục
 • Do virus. Một trong những điều cũng thường hay gặp đó là do virus. Bạn cần cài phần mềm diệt virus để giải quyết vấn đề này
 • Ổ cứng mắc lỗi Bad Sector. Khi gặp lỗi này bạn cần thay ổ cứng mới cho máy tính
 • Nguyên nhân cuối cùng có thể do tình trạng thắt nút cổ chai ở máy tính của bạn. Một bộ phận nào đó như Ram, CPU,… không đáp ứng kịp những yêu cầu của các thành phần khác. Và dẫn đến tình trạng ứ đọng tại một chỗ gây ra tình trạng thắt nút cổ chai. Trong trường hợp này bạn cần nâng cấp Ram hoặc ổ cứng.

Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi – Sửa máy in【Giá rẻ 】

Không cài đặt được phần mềm

Sua may tinh phú yên
Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi – Sửa máy in【Giá rẻ 】

Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi – Sửa máy in【Giá rẻ 】

Lỗi này xảy ra có thể do một số nguyên nhân sau:

 • Phiên bản phần mềm bạn cài không tương thích: ví dụ phần mềm bạn đang định cài chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64-bit. Trong khi Windows trên máy đang là 32-bit. Hay phần mềm bạn cài chỉ hỗ trợ Windows 10 trở lên. Trong khi máy bạn đang dùng Windows 7. Để tránh xảy ra lỗi này. Các bạn nên chú ý xem các yêu cầu về cấu hình mà phần mềm đưa ra. Và chọn đúng phiên bản hệ điều hành mình đang dùng trước khi tải xuống phần mềm.
 • Phần mềm bạn tải xuống không an toàn và bị phần mềm diệt virus chặn lại: Khi tải phần mềm ở các nguồn không chính thống. Rất có khả năng chúng sẽ bị hacker chèn thêm virus gây hại cho máy tính. Nếu máy bạn đang cài phần mềm diệt virus. Nó sẽ phát hiện và ngăn chặn bạn cài đặt phần mềm đó. Trong trường hợp này, bạn không nên cố gắng tắt phần mềm diệt virus đi để cài phần mềm. Vì nó rất nguy hiểm. Thay vào đó bạn nên tìm và tải lại phần mềm trên trang chủ của nhà phát triển để đảm bảo an toàn khi cài đặt.Hoặc liên hệ chúng tôi để được giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải Tin học NhatCuongPC.Com Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi – Sửa máy in【Giá rẻ 】

Không thể mở hoặc lưu tập tin đổi với một số phần mềm.

Khi bạn sử dụng 1 số phần mềm chuyên dụng. Có ngôn ngữ tiếng Anh. Nếu phần mềm báo lỗi khi mở tập tin đúng định dạng mà phần mềm hỗ trợ hoặc lưu tập tin. Thì nhiều khả năng là do bạn đã đặt tên tập tin/thư mục với tiếng Việt có dấu. Một số phần mềm nước ngoài sẽ không hiểu được ngôn ngữ tiếng Việt. Vì thế khi gặp lỗi này, bạn cần đổi lại tên tập tin (hoặc thư mục chứa tập tin) thành tiếng Việt không dấu để khắc phục.

Máy tính hay bị đơ, xử lí chậm.

Máy chậm có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân. Có thể do virus hoặc do phần cứng máy tính không đáp ứng được các công việc bạn đang làm.

Để khắc phục tình trạng này. Trước tiên bạn cần cài phần mềm diệt virus . Và quét virus để đảm bảo máy tính không bị tốn tài nguyên vô ích do virus. Tiếp đến, bạn cần dọn dẹp máy tính. Xóa bớt các phần mềm không sử dụng đến, giải phóng dung lượng ổ đĩa C (ổ đĩa chứa hệ điều hành), dọn rác máy tính,…

Nếu đã làm hết các biện pháp trên mà máy tính vẫn chậm. Có thể bạn cần tính đến việc nâng cấp máy tính. Có 2 thành phần bạn có thể nâng cấp để cải thiện hiệu năng cho máy tính là RAM và ổ cứng.

Bạn có thể nâng dung lượng RAM để máy tính có thể xử lí được nhiều công việc cùng một lúc hơn. Bạn có thể nâng cấp ổ cứng HDD truyền thống lên ổ SSD để máy tính khởi động và mở ứng dụng nhanh hơn.

Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi – Sửa máy in【Giá rẻ 】

Màn hình máy tính bị nhòe, rỗ, chữ và biểu tượng bị to bè.

Lỗi này thường là do máy tính chưa nhận đúng độ phân giải của màn hình. Để khắc phục, các bạn chỉ cần cài đặt lại độ phân giải màn hình đúng chuẩn. Bằng cách chuột phải vào màn hình desktop, chọn Screen Resolution, sau đó đưa độ phân giải về mức Recommended.

Nếu đã đưa về lựa chọn Recommended mà vẫn không khắc phục được. Hoặc không có tùy chọn này thì nhiều khả năng máy tính của bạn chưa cài đúng driver màn hình. Lúc này bạn cần cài đúng driver màn hình cho máy để khắc phục.

Thường xuyên xuất hiện thông báo quảng cáo gây khó chịu. Lỗi này có thể do 2 nguyên nhân:

 • Máy tính của bạn đã nhiễm adware. Đây là 1 dạng virus thường được cài vào trình duyệt. Để chèn thêm các quảng cáo pop-up khi bạn duyệt web. Để khắc phục lỗi này, bạn cần kiểm tra lại các tiện ích mở rộng của trình duyệt. nếu thấy tiện ích nào đáng nghi ngờ, bạn hãy xóa bỏ chúng. Ngoài ra 1 số phần mềm diệt virus cũng có thể giúp bạn gỡ bỏ các tiện ích có hại này.
 • Bạn vô tình đăng ký nhận thông báo của các trang web không mong muốn. Một số trang web thường bắt bạn phải đăng ký nhận thông báo để tải về các tài liệu. Và đôi khi chúng sẽ gửi cho bạn những thông báo gây phiền toái cho bạn. Lúc này bạn cần kiểm tra lại các trang web. Mà bạn đã cho phép nhận thông báo trong trình duyệt web. Xóa bỏ hoặc chặn các trang không mong muốn để khắc phục.

Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi – Sửa máy in【Giá rẻ 】

Hướng dẫn những lỗi cơ bản và cách sửa máy tính tại nhà phú yên.

Hướng dẫn những lỗi cơ bản và cách sửa máy tính tại nhà phú yên
Hướng dẫn những lỗi cơ bản và cách sửa máy tính tại nhà phú yên

Sau đây dịch vụ tin học NhatCuongPc sẽ hướng dẫn các bạn những lỗi cơ bản và dễ khắc phục nhất

Lỗi không gõ được tiếng Việt.

Có 2 trường hợp

 • Máy chưa được cài phần mềm gõ tiếng Việt như: UniKey, EVKey,… Bạn cần tải phần mềm gõ tiếng Việt và cài đặt cho máy của mình
 • Máy đã được cài đặt phần mềm gõ tiếng Việt nhưng chưa khởi động. Bạn cần khởi động phần mềm hoặc chọn mặc định khởi động cùng Win.

Lỗi không vào được mạng.

Bạn cần kiểm tra kết nối mạng giữa máy tính và dây mạng hoặc wifi.

Ngoài ra nếu vào một số trang web bị báo lỗi chứng chỉ. Các bạn cần kiểm tra lại ngày giờ của máy tính đã cài đúng hay chưa. Nếu sai ngày giờ, bạn cần cập nhật lại chính xác để khắc phục.

Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi – Sửa máy in【Giá rẻ 】

Địa chỉ sửa máy tính tại Phú Yên

Việc sửa máy tính đôi khi không dễ dàng có thể tự sửa máy tính tại nhà được. Bởi vì không phải ai trong chúng ta cũng am hiểu hết kiến thức cũng như có đủ các dụng cụ. Các phần mềm cài đặt để sửa được những lỗi máy tính phức tạp. Chính vì vậy, thật cần thiết một địa chỉ sửa máy tính tại Phú Yên để chúng ta có thể gọi bất cứ lúc nào khi máy tính của chúng ta bị lỗi, hỏng.

Không đâu khác các bạn hãy đến với Nhatcuongpc. Để trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc, sửa chữa máy tính uy tín và nhanh chóng hàng đầu.

Bảng giá sửa Laptop tại nhà.

Dịch Vụ Đơn giá
Cài windows 7/8/8.1/10 100.000đ
Vệ sinh máy tính, Laptop 120.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa 30.000đ – 50.000đ
Cài Windows cho Macbook 350.000đ
Cài HĐH Mac OS 350.000đ
Khắc phục sự cố Internet 100.000đ – 150.000đ
Cài phần mềm (Office, Acrive windown) 120.000đ
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in, Loa, Usb 120.000đ
Phá Password Windows 120.000đ
Thay bàn phím Laptop 380.000đ – 750.000đ
Thay pin Laptop 450.000đ – 850.000đ
sửa bản lề Laptop 350.000đ – 680.000đ
Sửa mainboard Laptop khôn lên nguồn 480.000đ – 870.000đ
Cài phần mềm diệt virus (Internet security) 290.000đ / 1 năm
Phục hồi dữ liệu Liên hệ
Nâng cấp máy tính, Laptop Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ trên chưa bao gồm 10% VAT.

Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi – Sửa máy in【Giá rẻ 】

Xem thêm: sửa máy tính phú yên, bệnh viện máy tính, cài win, cài win phú yên, vệ sinh laptop, sửa máy in tại tuy hoa, sửa máy in tại tuy hoa, sửa máy in tuy hoa, thay mực in tuy hoa, nạp mực máy in tuy hoa, bơm mực in.

Kinh nghiệm để sửa máy tính Phú Yên được bền hơn.
Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi - Sửa máy in【Giá rẻ 】
Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi – Sửa máy in【Giá rẻ 】

Sau đây là những kinh nghiệm mà dịch vụ sửa máy tínhPhú Yên chia sẻ với bạn để việc sử dụng máy tính được bền hơn.

Thứ nhất: Hãy đảm bảo máy tính của bạn luôn được để ở nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng trực tiếp và không quá gần nguồn gây cháy nổ

Thứ 2: Hãy vệ sinh thường xuyên máy tính. Hoặc gọi nhân viên đến vệ sinh bên trong máy tính. Để đảm bảo không có vấn đề vễ lỗi màn hình xanh do bụi khe ram hay ram gây ra

Thứ 3: Hạn chế việc tải phần mềm, tải video,… không rõ nguồn gốc để hạn chế việc dính mã độc, virus

Thứ 4: Nếu chiếc máy tính của bạn quá cũ. Và cấu hình không còn đáp ứng được những nhu cầu hiện tại. Hãy nghĩ ngay tới việc nâng cấp ổ cứng, ram,…

Cuối cùng: Khi có vấn đề lỗi, hỏng máy tính xảy ra. Nếu thực sự không biết cách khắc phục hãy gọi cho dịch vụ sửa máy tính Phú Yên. Để chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục ngay lập tức.

Sửa máy tính Phú Yên chưa bao giờ là điều khó khăn với NHatCuongPC. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chu đáo và nhanh chóng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Nhận xét từ khách hàng

★ ★ ★ ★ ★

Kết quả: 4.7/– (1368 phiếu)

Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi – Sửa máy in【Giá rẻ 】

Là đơn vị làm trực tiếp đầu tư đầy đủ máy móc hiện đại. Chúng tôi chuyên nhận làm cho các đại lý, công ty tin học với giá tốt nhất. Thời gian nhanh nhất, Uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Với những khách hàng là các công ty máy tính, các trung tâm tin học Chúng tôi có Chính sách Đại lý cứu dữ liệu

4.7/5 - (14 bình chọn)

2 thoughts on “Sua may tinh phú yên |Cài win tận nơi – Sửa máy in【Giá rẻ 】

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0358216955
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon