Fix Lỗi Màn Hình Đen Chỉ Thấy Con Trỏ Chuột Khi Khởi Động

Cách Sửa Lỗi Màn Hình Đen Chỉ Thấy Con Trỏ Chuột Khi Khởi Động

Lỗi màn hình đen chỉ thấy mỗi con trỏ chuột khi khởi động máy tính là một lỗi khá thường gặp. Nguyên nhân chính là do virus phá hủy đường dẫn tập tin Explorer.exe dẫn đến Windows không thể hiển thị màn hình như bình thường. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn Fix Lỗi Màn Hình Đen Chỉ Thấy Con Trỏ Chuột Khi Khởi Động chuẩn nhất!

Fix Lỗi Màn Hình Đen Chỉ Thấy Con Trỏ Chuột

Dưới đây là ảnh chụp khi bạn gặp lỗi màn hình đen khi khởi động máy tính

Fix Lỗi Màn Hình Đen Chỉ Thấy Con Trỏ Chuột Khi Khởi Động
Fix Lỗi Màn Hình Đen Chỉ Thấy Con Trỏ Chuột Khi Khởi Động

Bạn nhấn cùng lúc tổ hợp 3 phím Ctrl + Alt + Delete trên bàn phím

Chọn Task Manager để tiếp tục

Nhấn File chọn Run new task

Điền explorer.exe vào ô Open rồi nhấn OK

Bây giờ máy tính đã trở lại bình thường.

Tuy nhiên, như mình đã nói ở trên, do virus phá hủy đường dẫn tập tin Explorer.exe nên bạn phải diệt virus + khôi phục lại đường dẫn explorer.

Để diệt virus thì bạn tải Malwarebytes (tại đây – nếu có tiền thì tốt nhất nên mua key malwarebytes để bảo vệ máy tính sau này), sau đó cài đặt rồi quét toàn bộ máy tính!

Tiếp theo, để khôi phục lại đường dẫn explorer thì bạn hãy tải Sua-Loi-Man-Hinh-Den.zip (OneDrive – Mật khẩu giải nén: 21AK22) sau đó giải nén rồi mở tập tin fix_explorer.reg lên nhấn Yes nhấn OK vậy là xong.

Đơn giản phải không nào. Lỗi này nguyên nhân chủ yếu là do virus, vì vậy, nếu không muốn gặp lỗi virus khi sử dụng máy tính thì tốt nhất bạn nên cài phần mềm diệt virus cho máy tính như key kasperskykey malwarebytes, đây là 2 phần mềm diệt virus nối tiếng tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng để bảo vệ máy tính của chính mình ! Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn rất nhiều !

Nguồn tại: 21AK22.COM nhé!

Mong Google cho lên TOP 1 : nạp mực tuy hòa, sửa máy tính tuy hòa, cài win phú yên, lắp camera phú yên, sửa laptop tai nhà tuy hòa.

2.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0358216955
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon